DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI CẦN THƠ

1/ DỊCH VỤ GIẶT THẢM:

– Dịch vụ giặt thảm là một trong những ngành đang đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp vì vậy hôm nay công ty chúng tôi cho ra thị trường để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

– Thảm trải sàn là vật liệu rất dễ bị ẩm mốc, dễ bị xâm nhập bởi vi trùng, vi khuẩn, gây nên mùi khó chịu và đặc biệt khi bị dính các đồ ăn thức uống, rất khó tẩy rửa các chất bẩn này.

– Việc làm sạch thảm trải sàn đòi hỏi cần phải phân tích đúng chất liệu của thảm.

– Với máy giặt thảm chuyên nghiệp và bàn chải thích hợp cho chất liệu giặt, chúng tôi đánh sạch các vết bẩn theo hai chiều sau khi vết bẩn được làm mềm và tan ra, máy hút nước công nghiệp sẽ lấy chất bẩn này ra khỏi vật liệu sau khi giặt và để lại bề mặt hoàn toàn sạch.

dịch vụ giặt thảm

2/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT THẢM:

– Thị trường cung cấp dịch vụ giặt thảm khu vực Tp.Cần Thơ.

– Thị trường lân cận Tp.Cần Thơ bao gồm:Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang..v..v.

– Khách hàng dịch vụ giặt thảm : là nhà ở, các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà hàng, tòa nhà chung cư cao ốc .v..v.

dịch vụ giặt thảm

3/ QUY TRÌNH KHẢO SÁT BÁO GIÁ VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT THẢM:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ giặt thảm của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 2 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát, công ty chúng chúng tôi thông báo báo giá cho từng hạng mục hoặc báo giá trọn gói.

 Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp và trong vòng 1 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thi công dịch vụ vệ sinh công nghiệp.Tuy nhiên đối với những đơn vị hoặc công ty có số lượng thảm lớn, quý khách cần liên hệ sớm 3 đến 5 ngày.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao thảm sau khi giặt.

Bước 4: Thu toàn bộ số tiền sau khi bàn giao hoặc trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận chứng từ đầy đủ hợp lệ.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI CẦN THƠ

CÔNG TY TNHH TMDV BÌNH NGUYÊN NT
– Địa chỉ: 271A5 , Tổ 07, Kv6, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
– Hotline: 0907.702.558
– Website:http://vesinhcongnghiepcantho.vn
– Email:  binhnguyencantho@gmail.com