Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Văn phòng làm việc là nơi mà cán bộ công nhân viên dành phần lớn thời gian ở đó, đây được ví như một ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, và chính là “bộ mặt” của công ty trước đối tác khách hàng. Do đó, việc vệ sinh văn phòng thường xuyên và ngăn nắp không những tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên mà còn tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo công việc được triển khai tốt nhất và giúp tiết kiệm chi phí. Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng và các dịch vụ vệ sinh khác cho các cơ quan doanh nghiệp, các tòa nhà hay trường học, bệnh viện…, công ty TẬN TÂM đã và đang đáp ứng những yêu cầu đa dạng với chất lượng ngày càng cao của khách hàng, và là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như Viettel, FPT, ngân hàng BIDV, ngân hàng GB bank, IVB, bệnh viện Medlatec, khách sạn Somerset…

 

                                                      Dịch vụ vệ sinh văn phòng

1) GIỚI THIỆU VỆ SINH VĂN PHÒNG

Dọn dẹp vệ sinh là công việc thiết yếu, bắt buộc phải có dù bất kỳ đâu, với bất kỳ ai sống trong xã hội nào.

Việc thuê dịch vụ vệ sinh trong các văn phòng lại càng cần được quan tâm hơn vì mỗi người đều có công việc riêng. Trong một công ty, có thể thiếu bất kỳ vị trí nào nhưng chỉ cần thiếu đi nhân viên vệ sinh, chỉ một thời gian thôi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường cũng như hình ảnh công ty.

2) PHÂN LOẠI VỆ SINH VĂN PHÒNG

a) Vệ sinh văn phòng hàng ngày (full time)

Ngoài ra ở các hạng mục này còn tùy theo tính chất công việc như tòa nhà cao tầng hay thấp tầng,…..

Dịch vệ sinh văn phòng hàng ngày full time thường đuọc các doanh nghiệp lớn lựa chọn, khi họ có không gian lớn, khối lượng công việc vệ sinh nhiều

Thời gian: Full time (8 tiếng/ ngày)

Như một nhân viên thông thường, nhân viên vệ sinh hàng ngày sẽ làm full đủ 8 tiếng, làm sạch mọi ngóc ngách  cho không gian của bạn thêm sạch sẽ

b) Vệ sinh văn phong theo giờ

Do tính chất văn phòng thường tập trung làm ở một thời gian nhất định, công việc vệ sinh văn phòng cũng không có nhiều như vệ sinh cả nhà ở tại các gia đình. Chính vì vậy việc thuê nhân viên vệ sinh văn phòng thường thuê trong một thời gian nhất định không cần toàn thời gian ( Full time)  như các nhân viên khác.

Chính vì vậy việc ký hợp đồng thuê công nhân tại một công ty vệ sinh sẽ giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian, giúp doanh nghiệp tập trung phát triển được kinh tế.

Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các múi giờ quý khách yêu cầu.

Thời gian:

– 2h/ ngày

– 4h/ ngày

Thời gian nhân viên vệ sinh làm việc có thể do công ty tùy chọn tuy nhiên thông thường chúng tôi khuyên quý khác nên sử dụng nhân viên vệ sinh vào đầu giờ sáng, nhân viên vệ sinh đến trước khối nhân viên văn phòng 1 – 2 tiếng để đảm bảo không gian làm việc sạch sẽ thoáng đãng nhất

c) Vệ sinh văn phong theo thời điểm:

+ Vệ sinh văn phòng trước, sau khi khai trương

+ Vệ sinh văn phòng sau khi xây dựng

+ Vệ sinh văn phòng đón sự kiện ( ký kết hợp đồng, sinh nhật, tổ chức giao lưu, tổ chức sự kiện..)

+ Tổng vệ sinh văn phòng theo tháng, năm, trước dịp lễ tết

d) Vệ sinh văn phòng hạng mục chuyên sâu:

+ Kính

+ sàn

+ Đèn

+ Trần

+ Vách

+ Logo, bảng hiệu

+ Khử trùng toàn bộ

                                               Phân loại vệ sinh văn phòng

3) VỆ SINH TẬN TÂM – DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG KHẲNG ĐỊNH SỰ KHÁC BIỆT.

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh văn phòng nêu trên.

Vệ sinh TẬN TÂM cho rằng một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc, làm tăng hiệu suất và làm nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chính vì thế, vệ sinh văn phòng là những công việc hàng ngày mà những người làm lãnh đạo không thể lơ là.

Bằng kinh nghiệm quản lý , hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình được đào tạo một cách chuyên nghiệp, Vệ sinh TẬN TÂM sẽ mang lại một môi trường sống và không gian làm việc sạch sẽ cho bạn.

+ Quy định về khu vực vệ sinh

– Sảnh trung tâm

– Hành lang công cộng các tầng,

– Bãi đổ xe tầng hầm

– Sân ngoại cảnh,

– Nhà rác trung tâm,

– WC công cộng,

– Sảnh thang máy, buồng thang máy, thang bộ,

– Văn phòng Ban quản lý (nếu có)

– (Khu vực khác khách yêu cầu,…)

+ Quy đinh công việc công nhân vệ sinh phải làm

– Quét lau sàn,

– Lau trang thiết bị

– Lau cửa kính,

– Lau dấu tay trên cửa thang máy

– Đẩy bụi sàn,

– Thu gom đổ rác, rửa thùng rác,…

– Làm sạch WC

– Lau thang bộ,

– Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox…

– Ngoài ra chúng tôi còn có những quy định về giày, dép, đồng phục, chào hỏi cũng như giao tiếp với khách hàng, đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như thể hiện tầm vóc công ty của quý khách.

                                                     Dịch vụ vệ sinh Tận Tâm

Nhờ chính những quy định chặt chẽ chúng tôi đảm bảo không gian văn phòng của bạn luôn sạch sẽ, cho bạn một môi trường làm việc đầy năng động, sáng tạo. Cũng nhờ chính điều này đã làm nên thương hiệu cũng như uy tín của Vệ sinh TẬN TÂM trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Hotline: 0777.855.822

Gọi điện thoại
0777.855.822
Chat Zalo